Menu
Tin tức tác chiến Mạng

KIỂM SÁT VIÊN, VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH ĐAKLAK LỢI DỤNG TÍN NHIỆM CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN

09/04/2021 21:57:11
Tiếp nhận trình bày và tố cáo của ông Lê Khắc Trình, SN 1982 ngụ tại số 83, Đường số 3, lô C chung cư Bộ Công An, Phường An Bình, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh tố cáo bà Hoàng Phong Lan, SN 1974 ngụ tại Số 36, Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An, Thành Phố Buôn Mê Thuộc, Tỉnh Đaklak, Hiện là Kiểm Sát Viên, Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tỉnh Đaklak có hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn, tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.
 
Theo nội dung đơn tố cáo, Ngày 06/05/2018 Ông Lê Khắc Trình vì tin tưởng bà Lan là Kiểm Sát Viên Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tỉnh Đaklak nói rằng có lô dự án ngầm của Tướng Ngoài Bộ 2000m vuông, nghe lời bà Lan ông Trình đã Bà Lan là 1.811.690.000 VNĐ để mua mảnh đất 1000m vuông đất tại trung tâm Huyện Củ Chi. Bà Lan cùng chồng là Ông Trần Hữu Thuật có ký giấy xác nhận đã nhận tiền của Ông Lê Khắc Trình.
 
Tuy nhiên Bà Hoàng Phong Lan không chỉ được mảnh đất cũng không trả lại tiền cho ông Lê Khắc Trình và có dấu hiệu Lẫn Trốn nhằm chiếm đoạt tài sản của Ông Lê Khắc Trình.
 
Ông Lê Khắc Trình có tố cáo lên cơ quan Công An Tỉnh Đaklak và cơ quan Công An Tỉnh Đaklak phản hồi công văn số 232/Tp - PC01 Hướng dẫn Ông Trình gửi đơn đến Toà Án Nhân Dân Tỉnh Đaklak để xử lý vụ việc.
 
Sau khi khởi kiện ra toà án thì Bà Hoàng Phong Lan không đến theo lệnh triệu tập của tòa, đồng thời đã thuê Giang Hồ để đe dọa ông Lê Khắc Trình và Gia Đình.
 
Là một Đảng Viên, là người giữ gìn pháp luật luật Hành vi của bà Hoàng Phong Lan có dấu hiệu Lợi Dụng Chức Vụ và Quyền Hạn, lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, xem thường kỉ cương phép nước, xem thường pháp luật nhà nước.
 
Kiến nghị Cơ Quan Công An Tỉnh Đaklak, Bí Thư Tỉnh Ủy Tỉnh Đaklak, xử lý nghiêm đối tượng Hoàng Phong Lan theo qui định của pháp luật.
 
(Tác Chiến Mạng)
H.1 - H.4 Nội dung đơn tố cáo.
 

Bài viết cùng chuyên mục

CHÍNH PHỦ HỖ TRỢ  500 TỶ TỪ NGÂN SÁCH CHO ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản 363/TB-VPCP thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về tình hình mưa lũ và xử lý khắc phục hậu...

Cần Hiểu Đúng Về Vấn Đề Lương Khô

--- Cần Hiểu Đúng Về Vấn Đề Quân Lương --- Kính thưa các đồng chí và các bạn! Hiện nay một số trang thông tin của thế lực thù địch đăng tải nội dung xuyên tạc về quân lương nhằm chia...

HOÀNG DUY HÙNG VÀ SÁCH LƯỢC LẬT ĐỔ CHÍNH QUYỀN NHÂN DÂN

--- HOÀNG DUY HÙNG VÀ SÁCH LƯỢC LẬT ĐỔ CHÍNH QUYỀN NHÂN DÂN VIỆT NAM --- Năm 1990 Hoàng Duy Hùng Về Việt Nam và thành lập Nhiều Chi Bộ trong nước nhằm “Hoạt Động Lật Đổ Chính Quyền Nhân...

VTV24 ĐỀ NGHỊ CỤC AN NINH MẠNG XỬ LÝ HUẤN HOA HỒNG VÌ CẮT GHÉP ẢNH GIẢ MẠO THÔNG TIN

Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Bộ Công an đang phối hợp với VTV24 để xử lý việc fanpage ‘Huấn Hoa Hồng’ đăng video cắt từ chương trình thời sự để ghép...