Menu
Tin tức tác chiến Mạng

TAM GIỮ HÌNH SỰ ĐỐI TƯỢNG ĐÁNH HAI CÔ GÁI SAU KHI VA CHẠM GIAO THÔNG TẠI BÌNH DƯƠNG

08/12/2020 19:41:33

Chiều 8-12, trước sự chứng kiến của đại diện khu phố và gia đình, Công an TP.Thủ Dầu Một, Công an phường Tương Bình Hiệp (TP.Thủ Dầu Một) và Viện Kiểm sát nhân dân TP.Thủ Dầu Một đã tiến hành khám xét khẩn cấp nhà đối tượng Lê Tấn Thành (biệt danh là Thành Mát), ngụ tổ 60, khu phố 3, phường Tương Bình Hiệp. Tại đây, lực lượng chức năng đã thu giữ 1 xe gắn máy mang biển số 95E1- 800.25 do Thành điều khiển, chở theo 1 phụ nữ lúc gây tai nạn khi quay đầu xe trên đường Bùi Ngọc Thu, phường Tương Bình Hiệp. Sau khi gây tai nạn, Thành đã không giúp đỡ người bị nạn mà còn dùng hung khí và chân đạp vào đầu người bị ngã, khiến nữ sinh bị thương tích.
Sau khi khám xét và thu giữ phương tiện, đối tượng Thành đã được di lý về Công an phường Tương Bình Hiệp để tiếp tục điều tra làm rõ.
Trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 7-12, nữ sinh Võ Ngọc Khánh Vy điều khiển xe đạp điện chở một nữ bạn học trên đường đi học về, đến đoạn đường Bùi Ngọc Thu, khu phố 5, phường Tương Bình Hiêp thì xảy ra va chạm với xe máy do Lê Tấn Thành điều khiển.
Ngoài ra, theo camera an ninh của người dân ghi lại, cú va chạm bất ngờ này còn khiến 1 người phụ nữ điều khiển xe máy phía sau không kịp phản ứng và ngã về phía trước vài mét.
Ngay sau khi xảy ra va chạm, người dân xung quanh đã chạy đến hỗ trợ cô gái trẻ, còn Thành vẫn tỉnh táo đứng dậy. Sau đó, Thành tiến đến chỗ cô gái bị ngã dùng chân đạp liên tiếp vào mặt cô gái làm cô ngã ra đường. Không chỉ đạp, Thành còn đấm liên tiếp vào mặt cô gái khiến những người xung quanh không kịp phản ứng.
Mặc cho nạn nhân đau đớn nằm dưới lòng đường, theo quan sát, đối tượng này tiếp tục rút chiếc tuýp sắt, sau này xác định là gậy 3 khúc mang theo đánh mạnh vào đầu cô gái. Đối tượng này còn tiếp tục chửi bới nạn nhân, những người xung quanh khi phản ứng về hành vi côn đồ của gã.
Vụ việc đã được người nhà nạn nhân trình báo công an địa phương. Hiện cơ quan chức năng đang chờ kết quả tỷ lệ giám định thương tích của người bị hại; củng cố thêm hồ sơ, hoàn tất công tác điều tra để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

(Tác Chiến Mạng)

Bài viết cùng chuyên mục

CHÍNH PHỦ HỖ TRỢ  500 TỶ TỪ NGÂN SÁCH CHO ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản 363/TB-VPCP thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về tình hình mưa lũ và xử lý khắc phục hậu...

Cần Hiểu Đúng Về Vấn Đề Lương Khô

--- Cần Hiểu Đúng Về Vấn Đề Quân Lương --- Kính thưa các đồng chí và các bạn! Hiện nay một số trang thông tin của thế lực thù địch đăng tải nội dung xuyên tạc về quân lương nhằm chia...

HOÀNG DUY HÙNG VÀ SÁCH LƯỢC LẬT ĐỔ CHÍNH QUYỀN NHÂN DÂN

--- HOÀNG DUY HÙNG VÀ SÁCH LƯỢC LẬT ĐỔ CHÍNH QUYỀN NHÂN DÂN VIỆT NAM --- Năm 1990 Hoàng Duy Hùng Về Việt Nam và thành lập Nhiều Chi Bộ trong nước nhằm “Hoạt Động Lật Đổ Chính Quyền Nhân...

VTV24 ĐỀ NGHỊ CỤC AN NINH MẠNG XỬ LÝ HUẤN HOA HỒNG VÌ CẮT GHÉP ẢNH GIẢ MẠO THÔNG TIN

Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Bộ Công an đang phối hợp với VTV24 để xử lý việc fanpage ‘Huấn Hoa Hồng’ đăng video cắt từ chương trình thời sự để ghép...