Menu
Tin tức tác chiến Mạng

VÌ SAO QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM LUÔN BÁCH CHIẾN BÁCH THẮNG

22/12/2020 15:39:00
Nhiều nước cường quốc có những trang thiết bị hiện đại, những binh chủng hùng mạnh hàng trên thế giới điều đặt ra câu hỏi vì sao lại thua cho một đất nước Việt Nam nhỏ bé, vì sao bao nhiêu công nghệ, bao nhiêu phương tiện, phương diện chiến tranh hùng hậu mà vẫn vấp ngã trên chiến trường Việt Nam.
Nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới với chiến lược, quân sự, khoa học kỹ thuật lao vào nghiên cứu, tìm hiểu vẫn chưa có lời giải thích tuy nhiên với mỗi một người con dân trên đất nước Việt Nam này ai ai cũng có thể lý giải, ngắn gọn và dễ hiểu.
Đó là CHÍNH NGHĨA, Quân Đội Nhân Dân Việt Nam luôn chiến đấu vì chính nghĩa, mỗi một cuộc chiến mà Việt Nam tham chiến điều đứng về phía chính nghĩa, cái đạo lý đơn thuần "TÀ KHÔNG THẮNG CHÍNH" là điều tất yếu.
Quân Đội Nhân Dân được sinh ra và hình thành nó đã mang một bản chất chính nghĩa và đầy chính khí đó là "VÌ NHÂN DÂN MÀ CHIẾN ĐẤU, VÌ NHÂN DÂN MÀ PHỤC VỤ", Quân Đội Nhân Dân Việt Nam luôn giữ mình trong tính chính nghĩa ấy, vững niềm tin bảo vệ tổ quốc, sẵn sàng hi sinh cho nhân dân, chiến đấu cho chính nghĩa, không ngại gian khổ, không ngại khó khăn luôn hoàn thành sứ mệnh chính nghĩa ấy. đó là Nguyên Nhân mà Quân Đội Nhân Dân Việt Nam chưa bao giờ thất bại, chưa bao giờ sợ hãi trước một kẻ thù cường hãn nào, cũng chưa bao giờ biết sợ hi sinh.
Đối đấu với một đội quân mà đội quân đó có đầy đủ tính chất cách mạng như Quân Đội Nhân Dân Việt Nam dù là một cường quốc hay cả một khối liên minh quân sự cũng nên phải biết dè chừng hơn nữa là không nên động vào, bởi vì họ sống trong lòng dân tộc, họ được bao bộc bởi nhân dân, bảo vệ bởi nhân dân, được nhân dân yêu thương và giúp đỡ, dù trong mọi hoàn cảnh nào họ luôn được che chở, bảo vệ và cùng chiến đấu với những người lính cụ Hồ, bởi họ biết Những người Lính Ấy đang chiến đấu vì họ, họ biết những người lính ấy đã và đang hi sinh, sẵn sàng hi sinh vì họ. Và bạn dù cho là một đế quốc hùng mạnh hay liên minh quân sự hùng mạnh bạn cũng không bao giờ có thể diệt chủng được một dân tộc, dù dân tộc chỉ còn 1 người duy nhất họ cũng sẽ nhất định chiến đấu đến hơi thở cuối cùng.
Đấy là như thế đấy, vì thế mà họ luôn chiến thắng, họ tự hào, họ luôn trong tư thế sẵn sàng hi sinh anh dũng vì dân tộc như thế liệu bạn có thể đương đầu với cả một dân tộc hay không? nếu là tôi tôi sẽ lựa chọn cách làm bạn với họ hơn là kẻ thù của họ.
Nhân dịp ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam xin chúc các đồng chí luôn luôn khỏe mạnh và phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp, phẩm chất của bộ đội Cụ Hồ, xứng danh là Lực Lượng Vũ Trang Nhân Dân Anh Hùng Trong Lòng của Nhân Dân.
 
(Tác Chiến Mạng)

Bài viết cùng chuyên mục

CHÍNH PHỦ HỖ TRỢ  500 TỶ TỪ NGÂN SÁCH CHO ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản 363/TB-VPCP thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về tình hình mưa lũ và xử lý khắc phục hậu...

Cần Hiểu Đúng Về Vấn Đề Lương Khô

--- Cần Hiểu Đúng Về Vấn Đề Quân Lương --- Kính thưa các đồng chí và các bạn! Hiện nay một số trang thông tin của thế lực thù địch đăng tải nội dung xuyên tạc về quân lương nhằm chia...

HOÀNG DUY HÙNG VÀ SÁCH LƯỢC LẬT ĐỔ CHÍNH QUYỀN NHÂN DÂN

--- HOÀNG DUY HÙNG VÀ SÁCH LƯỢC LẬT ĐỔ CHÍNH QUYỀN NHÂN DÂN VIỆT NAM --- Năm 1990 Hoàng Duy Hùng Về Việt Nam và thành lập Nhiều Chi Bộ trong nước nhằm “Hoạt Động Lật Đổ Chính Quyền Nhân...

VTV24 ĐỀ NGHỊ CỤC AN NINH MẠNG XỬ LÝ HUẤN HOA HỒNG VÌ CẮT GHÉP ẢNH GIẢ MẠO THÔNG TIN

Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Bộ Công an đang phối hợp với VTV24 để xử lý việc fanpage ‘Huấn Hoa Hồng’ đăng video cắt từ chương trình thời sự để ghép...